FANPAGE TBCIMEXTHƯ NGỎ

 

 

 

 

  

        Quý Khách hàng thân mến!

 

        Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

 

        Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bảo hộ lao động, đồng phục, trang phục công sở, cũng như các thiết bị bảo hộ lao động. Từ một đơn vị may mặc gia công nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, TBC đã vươn lên trở thành nhà sản xuất, kinh doanh các loại quần áo, thiết bị bảo hộ lao động, đồng phục có uy tín và giành được nhiều tình cảm của các quý khách hàng.

 

        Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

 

        Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, TBC sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!

 

 

 

 

 

Cơ sở vật chất của TBC

TBC là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm may mặc, quần áo đồng phục công sở, bệnh viện, doanh nghiệp, trường học, quân đội, công an, trang thiết bị BHLĐ, thiết bị PCCC… Để đạt được những thành tựu đó, TBC đã tự xây dựng cho mình một nguồn lực vững chắc cho sự phát triển:

I, Cơ sở làm việc

Công ty THNN Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC có:

Địa chỉ tại Số 138, Đường Tô Hiến Thành, Phường Trường Thi, TP NĐ

Văn phòng đại diện giao dịch chính tại : 405-Trần Thái Tông- TP.Nam Định

Địa chỉ nhà máy sản xuất tại: Xã Đồng Tiến, Quỳnh Phụ, Thái Bình

 

 

II/Cơ sở vật chất

Cơ sở sản xuất của TBC gồm 2 nhà xưởng lớn với tổng diện tích là trên 1000m2. Kho nguyên liệu có tổng diện tích sử dụng là 350 m2, và có thể trữ hàng để sản xuất trong 02 tháng.

Về năng lực máy móc, thiết bị, tổng số lượng thiết bị thực tế được xác định tại các nhà, xưởng như sau

Tình hình nhà xưởng:

 

STT

Loại thiết bị

Đơn vị tính

Số lượng thiết bị

1

Máy may thẳng

Chiếc

270

2

Máy chuyên dùng

 

 

2.1

Máy vắt sổ

Chiếc

18

2.2

Máy may kim

Chiếc

30

2.3

Máy thùa khuyết

Chiếc

03

2.4

Máy đính cúc

Chiếc

03

2.5

Máy trần đè

Chiếc

01

2.6

Máy trần chun

Chiếc

02

2.7

Máy di bọ

Chiếc

05

2.8

Máy dập cúc

Chiếc

04

2.9

Máy ép điểm

Chiếc

01

3

Máy cắt

Chiếc

05

4

Bàn, cầu là

Chiếc

07

5

Loại khác

 

 

5.1

Nồi hơi công suất 13kg/h

Chiếc

01

 

Tổng

Chiếc

350

 

 

-          Tổng số thiết bị không tính thiết bị khác (mục 5): 350 chiếc, trong đó 33 máy đang lắp đặt.

-          Tổng số thiết bị tính cả thiết bị khác: 360 chiếc

-          Số dây chuyền sản xuất: 09 dây chuyền. với 35 công nhân/chuyền, 35 máy/chuyền

-          Đánh giá chung về tình hình thiết bị: Số thiết bị này có thể dùng sản xuất các chủng loại sản phẩm (Cat,): 334/335, 647/648, 351/651.

 

          Các máy móc thiết bị hiện đang sản xuất trên chuyền đều có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan đáp ứng yêu cầu sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. TBC luôn cố gắng cập nhật, cải tiến và đưa những công nghệ mới nhất ứng dụng vào trong sản xuất để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và tăng năng suất lao động

III/ Nguồn nhân lực

Đội ngũ công nhân viên­ của TBC hiện tại trong hồ sơ lao động gồm có 385 người với Hợp đồng lao động ký dài hạn. Đó là những công nhân lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Đội ngũ nhân viên hành chính gồm những người trẻ năng động, nhiệt tình, và được đào tạo bài bản, năng lực tốt và chuyên nghiệp.

 

Giới thiệu công ty

         Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TBC là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, đồng phục, trang phục công sở, cũng như các thiết bị bảo hộ lao động. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm thời trang trong nhiều năm liền và bằng những nỗ lực không mệt mỏi của mình TBC đã khẳng định được uy tín trên thị trường thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, sự phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

 

Sứ Mệnh

Thấu hiểu sự thiết yếu của trang phục, thiết bị bảo hộ lao động trong thời đại sản xuất ngày càng chuyên nghiệp, TBC luôn luôn hướng đến giá trị cốt lõi là mang đến cho người lao động một môi trường làm việc an toàn, thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. Từ đó TBC mong muốn góp một chút nhỏ giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn, gián tiếp tạo ra giá trị cho xã hội.

TBC luôn luôn nỗ lực, luôn luôn vận động để cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất để đáp ứng các tiêu chí cần thiết như chống nóng, chống cháy, thấm mồ hôi, bền, dễ giặt mà vẫn đảm bảo tính thời trang và thẩm mỹ cao.  

 

Tầm Nhìn

Trong 5 năm tới TBC mong muốn và nỗ lực để trở thành một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phầm đồng phục, bảo hộ lao động uy tín nhất với thị trường trải rộng khắp Miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm của công ty sẽ trở thành niềm tin cậy và hài lòng cho mỗi đối tác.

 

TBC luôn  hành động dựa trên các giá trị cốt lõi sau:

Khách hàng luôn là trung tâm: Lòng tin của khách hàng sẽ tạo nên sức mạnh của thương hiệu. Đó là triết lý kinh doanh luôn đúng và không bao giờ thay đổi. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, TBC luôn lấy khách hàng là trung tâm, luôn coi việc tạo ra sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất là trách nhiệm và nhiệm vụ của mình và lấy đó làm động lực phát triển.

Với TBC khách hàng luôn luôn được lắng nghe và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng đó. Mọi yêu cầu, sự mong muốn tìm hiểu thông tin, thắc mắc và góp ý của khách hàng đối với TBC đó chính là tài sản quý giá nhất

 

Trách nhiệm với xã hội: TBC hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với sự phát triển của đất nước không chỉ về kinh tế mà còn về xã hội. Chính vì thế TBC không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, các hoạt động cộng đồng. Với những việc làm đó TBC hi vọng sẽ góp đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

 

Sáng tạo và chất lượng: Yếu tố trung tâm của sáng tạo mà TBC theo đuổi là tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất , lựa chọn chất liệu và cải tiến kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó TBC luôn đặt ra những tiêu chuẩn để đáp ứng và nỗ lực để vượt qua những yêu cầu của khách hàng và thị trường.

 

Trách nhiệm với cán bộ công nhân viên: Hiểu được giá trị của người lao động với doanh nghiệp, chính vì thế việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp là điều cốt yếu mà TBC luôn hướng tới. Chúng tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để cán bộ công nhân viên của TBC phát huy được đầy đủ tiềm năng cá nhân.

 

Các sản phẩm chính của công ty:

Sản phẩm hướng tới của TBC là các sản phẩm được sử dụng trong môi trường làm việc, quần áo bảo hộ, đồng phục, quần áo công sở

·Các loại đồng phục:

 

  • Trang phục dân quân tự vệ, công an xã, bảo vệ dân phố: Quần áo, dây lưng, caravat, giầy da, giầy vải, mũ cối, mũ mềm, mũ bảo hiểm, tất,...
  • Trang phục cho công nhân viên: áo phông, thun.
  • Trang phục y tế: Áo Blouse, quần áo phẫu thuật, trang phục cho ý tá, điều dưỡng,…
  • Trang phục công sở: Áo phông, sơ mi cho công nhân viên, áo sơ mi, quần âu, vest cho nam và nữ, chân váy công sở.
  • Đồng phục học sinh: Đồng phục học sinh mùa hè, mùa đông, và dành cho mọi lứa tuổi từ cấp tiểu học đến trung học.

·Trang phục, thiết bị Bảo hộ lao động

  • Quần áo bảo hộ lao động: May bằng các loại vả thô, si, lon, KT-silk, Kaki Nam Định, Kaki PangJim Hà Quốc.
  • Các loại quần áo chống cháy cho thợ hàn
  • Thiết bị bảo hộ lao động: Các loại áo phao bơi, các loại biển báo giao thông,  thiết bị đảm bảo an toàn giao thông. Các loại găng tay bảo vệ, mũ bảo vệ, giày vải, giày da; áo mưa, áo phản quang; găng tay, khẩu trang, mũ vải, mũ nhựa, giày vải, giày mũi sắt, dây đai an toàn, ủng, các loại thiết bị cách điện, PCCC
  • Quần áo thời trang xuất khẩu : Gia công xuất khẩu các sản phẩm thời trang cho Anh, Hồng Kong, Mỹ

Khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, đặc biệt là đối với những sản phẩm được sản xuất tại TBC. Tất cả  yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ, hoàn thiện nhất

 

Với những thành quả đã đạt được, cùng với kinh nghiệm và năng lực vốn có, TBC tự tin sẽ đem lại sự hài lòng và sự tin cậy cho quý khách. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn, TBC luôn sẵn sàng lắng nghe!

 

NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ SỨC MANH CỦA CHÚNG TÔI!

 

 

 

 

 

 

Subcategories