HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Phát
Telephone number of  Mr. Phát 094.789.1746
Ms. Vân
Telephone number of Ms. Vân 094. 965.7997
Mr. Thảo
Telephone number of Mr. Thảo 094.558.9119
Ms. Dịu
Telephone number of Ms. Dịu 094.119.9090
Ms. Huyền
Telephone number of Ms. Huyền 094. 767. 9119

         Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TBC là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, đồng phục, trang phục công sở, cũng như các thiết bị bảo hộ lao động. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm thời trang trong nhiều năm liền và bằng những nỗ lực không mệt mỏi của mình TBC đã khẳng định được uy tín trên thị trường thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, sự phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

 

Sứ Mệnh

Thấu hiểu sự thiết yếu của trang phục, thiết bị bảo hộ lao động trong thời đại sản xuất ngày càng chuyên nghiệp, TBC luôn luôn hướng đến giá trị cốt lõi là mang đến cho người lao động một môi trường làm việc an toàn, thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. Từ đó TBC mong muốn góp một chút nhỏ giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn, gián tiếp tạo ra giá trị cho xã hội.

TBC luôn luôn nỗ lực, luôn luôn vận động để cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất để đáp ứng các tiêu chí cần thiết như chống nóng, chống cháy, thấm mồ hôi, bền, dễ giặt mà vẫn đảm bảo tính thời trang và thẩm mỹ cao.  

 

Tầm Nhìn

Trong 5 năm tới TBC mong muốn và nỗ lực để trở thành một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phầm đồng phục, bảo hộ lao động uy tín nhất với thị trường trải rộng khắp Miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm của công ty sẽ trở thành niềm tin cậy và hài lòng cho mỗi đối tác.

 

TBC luôn  hành động dựa trên các giá trị cốt lõi sau:

Khách hàng luôn là trung tâm: Lòng tin của khách hàng sẽ tạo nên sức mạnh của thương hiệu. Đó là triết lý kinh doanh luôn đúng và không bao giờ thay đổi. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, TBC luôn lấy khách hàng là trung tâm, luôn coi việc tạo ra sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất là trách nhiệm và nhiệm vụ của mình và lấy đó làm động lực phát triển.

Với TBC khách hàng luôn luôn được lắng nghe và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng đó. Mọi yêu cầu, sự mong muốn tìm hiểu thông tin, thắc mắc và góp ý của khách hàng đối với TBC đó chính là tài sản quý giá nhất

 

Trách nhiệm với xã hội: TBC hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với sự phát triển của đất nước không chỉ về kinh tế mà còn về xã hội. Chính vì thế TBC không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, các hoạt động cộng đồng. Với những việc làm đó TBC hi vọng sẽ góp đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

 

Sáng tạo và chất lượng: Yếu tố trung tâm của sáng tạo mà TBC theo đuổi là tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất , lựa chọn chất liệu và cải tiến kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó TBC luôn đặt ra những tiêu chuẩn để đáp ứng và nỗ lực để vượt qua những yêu cầu của khách hàng và thị trường.

 

Trách nhiệm với cán bộ công nhân viên: Hiểu được giá trị của người lao động với doanh nghiệp, chính vì thế việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp là điều cốt yếu mà TBC luôn hướng tới. Chúng tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để cán bộ công nhân viên của TBC phát huy được đầy đủ tiềm năng cá nhân.

 

Các sản phẩm chính của công ty:

Sản phẩm hướng tới của TBC là các sản phẩm được sử dụng trong môi trường làm việc, quần áo bảo hộ, đồng phục, quần áo công sở

·Các loại đồng phục:

 

  • Trang phục dân quân tự vệ, công an xã, bảo vệ dân phố: Quần áo, dây lưng, caravat, giầy da, giầy vải, mũ cối, mũ mềm, mũ bảo hiểm, tất,...
  • Trang phục cho công nhân viên: áo phông, thun.
  • Trang phục y tế: Áo Blouse, quần áo phẫu thuật, trang phục cho ý tá, điều dưỡng,…
  • Trang phục công sở: Áo phông, sơ mi cho công nhân viên, áo sơ mi, quần âu, vest cho nam và nữ, chân váy công sở.
  • Đồng phục học sinh: Đồng phục học sinh mùa hè, mùa đông, và dành cho mọi lứa tuổi từ cấp tiểu học đến trung học.

·Trang phục, thiết bị Bảo hộ lao động

  • Quần áo bảo hộ lao động: May bằng các loại vả thô, si, lon, KT-silk, Kaki Nam Định, Kaki PangJim Hà Quốc.
  • Các loại quần áo chống cháy cho thợ hàn
  • Thiết bị bảo hộ lao động: Các loại áo phao bơi, các loại biển báo giao thông,  thiết bị đảm bảo an toàn giao thông. Các loại găng tay bảo vệ, mũ bảo vệ, giày vải, giày da; áo mưa, áo phản quang; găng tay, khẩu trang, mũ vải, mũ nhựa, giày vải, giày mũi sắt, dây đai an toàn, ủng, các loại thiết bị cách điện, PCCC
  • Quần áo thời trang xuất khẩu : Gia công xuất khẩu các sản phẩm thời trang cho Anh, Hồng Kong, Mỹ

Khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, đặc biệt là đối với những sản phẩm được sản xuất tại TBC. Tất cả  yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ, hoàn thiện nhất

 

Với những thành quả đã đạt được, cùng với kinh nghiệm và năng lực vốn có, TBC tự tin sẽ đem lại sự hài lòng và sự tin cậy cho quý khách. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn, TBC luôn sẵn sàng lắng nghe!

 

NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ SỨC MANH CỦA CHÚNG TÔI!