HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Phát
Telephone number of  Mr. Phát 094.789.1746
Ms. Vân
Telephone number of Ms. Vân 094. 965.7997
Mr. Thảo
Telephone number of Mr. Thảo 094.558.9119
Ms. Dịu
Telephone number of Ms. Dịu 094.119.9090
Ms. Huyền
Telephone number of Ms. Huyền 094. 767. 9119

 

Về phần mẫu mã, chất liệu có thể mũ bảo hộ không đa dạng như quần áo bảo hộ nhưng xét về tính cần thiết thì nó là sản phẩm bảo hộ quan trọng nhất. Mũ bảo hộ bảo vệ trực tiếp phần đầu, phần quan trọng nhất và cũng là phần nhạy cảm dễ bị tổn thương nghiêm trọng nhất trên cơ thể con người.

Để có cách nhìn chi tiết hơn mình sẽ phân loại danh mục mũ bảo hộ theo chất liệu và đặc biệt phân theo mục đích sử dụng của từng lĩnh vực lao động khác nhau.

N203_1

PHÂN LOẠI MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Mũ nhựa: Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cứng, thường dùng cho người lao động với nhiều mục đích sử dụng. Với mũ nhựa chúng ta thường thấy ở những công trường xây dựng, thợ điện … Mũ bảo hộ lao động bằng nhựa vừa có thể che nắng, che mưa lại có thể tránh được những tác động cơ học loại nhẹ thường xảy ra ở công trường. Tuỳ từng mục đích sử dụng mà nón nhựa có gắn thêm phụ kiện như kính để tăng sức bảo vệ cho cả mắt, mũi và miệng của người lao động.Mũ vải trùm đầu: Được làm từ chất liệu vải, thường là loại vải mềm và thoáng để bảo về tóc, đầu và cảm giác thông thoáng dễ chịu. Với nón bảo hộ lao động bằng vải thường sử dụng cho công nhân làm việc trong nhà, bảo vệ tóc tránh khỏi những bụi bẩn hoặc những chất khác như trong môi trường chế biến đông lạnh, dệt may …

Mũ cối quốc phòng: Được làm từ vật liệu giấy ép tự nhiên đảm bảo độ cứng tốt và khá được ưa chuộng đặc biệt với người hay làm việc ngoài trời.

Trên đây là những loại vật liệu chính để sản xuất mũ bảo hộ lao động, và trong từng ngành nghề chúng ta lại có những thiết kế riêng để phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó cũng có một số loại mũ đặc chủng kết hợp với mặt nạ để tránh khói, hoá chất dùng trong những trường hợp đặc biệt như phòng cháy chữa cháy hoặc trong những môi trường không khí bị nhiễm độc.

Nguồn: Mũ bảo hộ Thùy Dương