HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Phát
Telephone number of  Mr. Phát 094.789.1746
Ms. Vân
Telephone number of Ms. Vân 094. 965.7997
Mr. Thảo
Telephone number of Mr. Thảo 094.558.9119
Ms. Dịu
Telephone number of Ms. Dịu 094.119.9090
Ms. Huyền
Telephone number of Ms. Huyền 094. 767. 9119

   Để hiểu tại sao cần trang bị bảo hộ lao động, mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu được phần nào tầm quan trọng của trang thiết bị bảo hộ lao động. Tai nạn lao động nói chung và tai nạn trên các công trình xây dựng nói riêng vẫn xảy ra hàng ngày, hàng giờ. Nhẹ cũng toạc chân, đứt tay, trầy xước da; nặng thì bị thương tật, tử vong. Người lao động rất chủ quan, thiếu ý thức bảo vệ bản thân mình; Và phần lớn nguyên nhân là do công nhân không được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ.

 

Cần trang bị bảo hộ lao động

   Những ngành nguy hiểm như xây dựng, cơ khí thì lại càng không thể thiếu trang bị bảo hộ lao động. Thợ xây thờ ơ với tính mạng khi làm việc trên giàn giáo cao nhưng không đội mũ bảo hộ, không đeo dây bảo hiểm. Kỹ thuật cơ khí không bảo vệ mắt dẫn đến vật sắc nhọn, ánh sáng hàn gây giảm thị lực, thậm chí mù lòa, không mặc quần áo bảo hộ lao động có thể dẫn tới bỏng da. Đi tới đâu cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người công nhân không đội mũ bảo hộ, không thắt dây an toàn, không găng tay bảo hộ... Bởi vậy mà song hành, rình rập cạnh họ là "người bạn" mang tên tai nạn lao động.

 

 Trang bị bảo hộ lao động

   Người lao động có thể gặp tai bay vạ gió bất cứ lúc nào trong quá trình lao động hàng ngày. Và nếu không được ngăn chặn, phòng tránh có thể gây nên bệnh nghề nghiệp, chấn thương làm giảm sút, làm mất khả năng lao động hoặc nặng dẫn đến tử vong. Chính vì thế, việc đảm bảo nơi làm việc an toàn, chăm lo cải thiện điều kiện lao động là một trong những điểm trọng yếu để phát triển sản xuất, tăng năng suất lao động. Trang bị bảo hộ lao động chính là nêu cao trách nhiệm đảm bảo tính mạng của công nhân. Bên cạnh đó, cần kiểm tra, nhắc nhở thường xuyên người lao động trong việc nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn lao động.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi:

Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TBC

Địa chỉ VPĐD: 405 Trần Thái Tông - Nam Định

Website: www.baoholaodongtbc.com
Hotline: 0947.891.746